Trello Là Gì? ĐIểm Mạnh Của Trello để Bạn Dễ Hiểu Nhất?

Để đăng ký tài khoản Trello vô cùng đơn giản, nó cũng giống như đăng ký bất kỳ một tài khoản nào khác bao gồm các bước: Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào Form như: Name, Mail, Password.
Cập nhật đầy đủ thông tin Profile: Để tài khoản Trello của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, bước đầu tiên khi đăng nhập vào tài khoản của bạn thì bạn nên cập nhật đầy đủ thông tin như: Avatar, Fullname: Lần đăng nhập đầu tiên Trello sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập, bạn chỉ cần việc điền thông tin vào là xong. Như hình bên dưới.
Trong Board chứa các List để kiểm soát tình trạng các đầu việc. Organization: tổng hợp các Board và toàn bộ nhân sự trong Team. Giải pháp thêm:Phần mềm quản lý khách hàng Hướng dẫn đăng ký tài khoản Trello
Ưu điểm của Trello rất rõ ràng hướng đến sự đơn giản, linh hoạt và miễn phí. Với các tính năng cao cấp thì bạn mới phải trả phí. Tuy nhiên, với phần lớn công việc chúng ta chỉ cần dùng bản miễn phí đã quá đủ rồi. Phần mềm quản lý công việc Trello bao gồm các phần sau: Card: đây là một thẻ thông tin bao gồm Title (tiêu đề), Description (mô tả) dùng để lưu trữ công việc.
Và Click vào Create New Acount. Vậy là xong, vô cùng đơn giản. Giờ đây bạn đã có cho mình một tài khoản Trello rồi đó. Hãy sang bước tiếp, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Trello thế nào cho hiệu quả.
List: là một danh sách tổng hợp nhiều Card có cùng một tình trạng (đang làm, chưa làm, đã làm xong) hoặc cùng một tính chất. Ví dụ: List Doing: chứa các Card đang làm, List Done: chứa các Card đã hoàn thành. Board: tổng hợp các Liss, là một bảng tương đương như 1 dự án hoặc một nhiệm vụ công việc lớn.
Các công việc chung của nhóm thì thành viên chỉ cần nhìn qua là nắm được toàn bộ và công việc của mình. Đây là công cụ quản lý công việc hiệu quả được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Phân chia quản lý các công việc rõ ràng theo từng vị trí, từng tình trạng của đầu việc nhưu: đang làm, đã làm xong, hủy bỏ,… Tổng hợp phân chia đầu việc tới từng người trong nhóm bao gồm mô tả công việc cụ thể, thời gian, tình trạng hoàn thành công việc. Đây là công cụ hỗ trợ làm việc nhóm nên cho phép các thành viên trong nhóm có thể yêu cầu sự giúp đỡ của nhau khi thực hiện một nhiệm vụ nào đó.
Chính là Trello, đây không chỉ là một ứng dụng chạy trên nền tảng web, điện thoại mà còn được gọi là phần mềm Trello chạy trên nền tảng máy tính Desktop. Tại bài viết này mình sẽ chia sẻ tới bạn mọi thứ về Trello từ người mới trở thành chuyên gia sử dụng Trello hiệu quả. Trello là một ứng dụng, phần mềm, công cụ quản lý công việc dùng để thiết lập và quản lý các đầu việc vô cùng logic hiệu quả. Tính năng nổi bật của Trello đó chính là quản lý công việc theo nhóm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *